Thư Cảm Ơn và Lời Chúc Tết Quý Khách

25/01/2019 | 09:15 0 1503

 

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác.

 

Trong những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất và chuẩn bị chào đón năm Kỷ Hợi, Thegioiic xin chúc Quý Khách hàng và Gia đình một năm mới sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Thegioiic là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

 

Thưa các Quý khách hàng, với slogan “Chính hãng, giá gốc và giao hàng siêu tốc”, Thegioiic đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2019 tới đây.

 

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa chúng tôi Thegioiic xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và Đối tác của Thegioiic đón xuân Kỷ Hợi 2019 tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với Thegioiic !

 

Trân trọng !

https://thegioiic.com/upload/large/12349.jpg

Phản hồi(0)

pwdekW  

Đăng Nhập hoặc Đăng ký để chia sẻ.
Chat