Phone

(28)3896.8699-0972924961

Thegioiic nhà phân phối SG8V1 của ICDREC

29/01/2015 | 15:30 0 2939

Theo bản tin của ICDREC ngày 29/1/2015. Thegioiic chính thức là nhà phân phối chip SG8V1 đầu tiên của ICDREC.

Chip vi điều khiển SG8-V1 được nghiên cứu, thiết kế bởi ICDREC. Đây là vi điều khiển thương mại đầu tiên của Việt Nam được chính thức cung cấp trên thị trường. Chip được ứng dụng trong lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ thông tin....với tính năng kỹ thuật, hiệu năng hoàn toàn cạnh tranh được với chip ngoại nhập cùng loại.

Sau khi được thương mại hóa, vào tháng 01/2015, Công ty Cổ Phần Thế Giới IC đã chính thức cam kết hợp tác với ICDREC để trở thành nhà phân phối đầu tiên dòng sản phẩm chip SG8-V1 nói riêng và các sản phẩm chip thương mại của ICDREC nói chung. Qua đó góp phần vào việc phát triển ngành vi mạch Việt Nam lên một tầm cao mới, đẩy mạnh phong trào “ Người Việt dùng chip Việt”.

thegioiic.com là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện tử, giải pháp sản phẩm điện tử A-Z, thiết kế, sản xuất PCB và lắp ráp linh kiện SMT. Ông Nguyễn Ngọc Khánh, đại diện Thế Giới IC cho biêt: “Thegioiic rất vinh dự được ICDREC chọn làm nhà phân phối đầu tiên cho dòng chip thương mại đầu tiên của Việt nam là SG8-V1. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất khi sử dụng chip SG8-V1. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của ICDREC cũng sẽ hỗ trợ quý khách trong việc tích hợp chip SG8-V1 lên sản phẩm của mình. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình trong sự thành công của quý khách. Tất cả vì sản phẩm điện tử “Made in Vietnam””.

Chúng tôi là ai

Thegioiic được thành lập năm 2009. Sau 5 năm hoạt động, Thegioiic đang phấn đấu trở thành một trong nhưng nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi làm gì

Thegioiic ngày nay đã là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện tử, giải pháp sản phẩm điện tử A-Z, thiết kế, sản xuất PCB và lắp ráp linh kiện SMT.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi lấy tiêu chí hàng chính hãng, giá gốc, giao hàng nhanh làm kim chỉ nam trong hoạt động. Thegioiic luôn nỗ lực không ngừng lắng nghe, học hỏi, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Chúng tôi vinh dự

Thegioiic rất vinh dự được ICDREC chọn làm nhà phân phối đầu tiên cho dòng chip thương mại đầu tiên của Việt nam là SG8-V1.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng có giá tốt nhất khi sử dụng chip SG8-V1. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của ICDREC cũng sẽ hỗ trợ quý khách trong việc tích hợp chip SG8-V1 lên sản phẩm của mình.

Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình trong sự thành

công của Quý khách.

Tất cả vì sản phẩm điện tử “Made in Vietnam”.

Phản hồi
0 phản hồi về "Thegioiic nhà phân phối SG8V1 của ICDREC".

a8svRT  

Hãy Đăng Nhập hoặc Đăng ký để chia sẻ.
Các tin khác
Thegioiic live support